กล่องทำนายเบอร์

หมวดหมู่เบอร์
ผลรวม
เครือข่ายเบอร์
ราคาเบอร์
ติดต่อเรา
pinkky2519@hotmail.com
081 596 9495
pinkky789
https://goo.gl/KfUqsA
เช็คพัสดุ EMSBOT
 

Facebook
บทความเบอร์มงคล
ความหมาย เบอร์มงคล เลขมงคล จากหลายศาสตร์
04 ธ.ค. 2559 22:05    3,579 ครั้ง
          ความหมายของเลขมงคลแหล่งต่างๆ ความหมายของเลขมงคล ความหมายมงคล ของตัวเลขทั้ง 10 ตามการพูด 1 = เป็นที่หนึ่ง ไม่เป็นรองใคร ชนะเลิศ  2 = อยู่เป็นคู่ ไม่พลัดพราก ความรักราบรื่น  3 = ไตรสาม พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ , ฮก ลก ซิ่ว สิงศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง  4 = ซี้ย่ำปึก เพื่อน ๆ รักใคร่ มิตรสหายจริงใจ เลขจักพรรดิ์จิ๋นซี 5 = เลขห้าค้าขาย รุ่งเรือง เป็นกลาง ยุติธรรม 6 = ทิศทั้ง 6 ดีทุกทิศ (กระจกหกด้านรายการที่สะท้อนทุกทิศของคนไท...
อ่านเพิ่มเติม..

จำหน่าย เช่าบูชา เหรียญพระยาพิชัยดาบหัก,เหรียญพระเจ้าตาก
21 ม.ค. 2560 21:32    4,240 ครั้ง
             รายการเหรียญ  รหัสสินค้า A1 เหรียญพระยาพิชัยดาบหัก เม็ดแตง หลังยันต์         ราคา เช่าบูชา 149.-          รหัสสินค้า A2 เหรียญพระยาพิชัยดาบหัก เนื้อทองแดงเพิร์ท หลังยันต์       ราคา เช่าบูชา 299.-       รหัสสินค้า A3 เหรียญพระเจ้าตากสินหลังพระยาพิชัย  เนื้อทอง...
อ่านเพิ่มเติม..

กสทช.เคาะแล้ว! ผู้ใช้มือถือมีสิทธิย้ายค่ายเบอร์เดิม แม้ติดสัญญาซื้อเครื่องใช้บริการ
29 ม.ค. 2560 21:44    434 ครั้ง
          27 มกราคม 2560 07:07 น. (แก้ไขล่าสุด 27 มกราคม 2560 10:55 น.)      น.พ.ประวิทย์ ลี่สถาพรวงศา กสทช. ด้านการคุ้มครองผู้บริโภคและส่งเสริมสิทธิเสรีภาพของประชาชน สำนักกฎหมายโทรคมนาคม ชี้ค่ายมือถือผูกสัญญาซื้อขายเครื่องโทรศัพท์ราคาพิเศษไม่ใช่สัญญาให้บริการโทรคมนาคม ผู้ใช้บริการมีเสรีภาพบอกเลิกสัญญา หรือย้ายเครือข่ายได้ตามที่กฎหมายให้สิทธิ โดยผู้ให้บริการไม่สามารถอ้างการผูกสัญญาจากการซื้อเครื่องราคาพิเศษมาเป็นเหตุผลในการ...
อ่านเพิ่มเติม..

วิเคราะเบอร์โทรศัพท์ คืออะไร
22 มิ.ย. 2560 22:06    2,269 ครั้ง
          วิเคราะเบอร์โทรศัพท์ คืออะไร เรียบเรียง โดยเจ้าของ                ในปัจจุบันนี้ด้วยเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนามาอย่างก้าวหน้าและ เทคโนโลยีทางด้านการติดต่อสื่อสาร ซึ่งก็คือโทรศัพท์นั่นเองและก็ผมเชื่อว่าคนที่ไม่มีโทรศัพท์เป็นของตัวเองนั้นจะต้องไม่มีอยู่จริงอย่างแน่นอนเนื่องจากว่าโทรศัพท์เป็นจริงสำคัญหรือปัจจัยพื้นฐานอย่างหนึ่งในการใช้ชีวิตเลยก็ว่าได้ และต้องยอมรับว่าตัวเลขนี้มีอิทธิพลต่อตัวเราอย่างมากไม่ว่าจะในเรื่องของการ...
อ่านเพิ่มเติม..

ทำนายเบอร์มงคล ไม่ลองไม่รู้
25 มิ.ย. 2560 11:28    2,250 ครั้ง
          การทำนายเบอร์มงคล เรียบเรียง โดยเจ้าของ            เบอร์โทรศัพท์นั้นถือว่าเป็นสิ่งที่เกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวันของเราอย่างมาก  ไม่ว่าจะเป็นวันจันทร์ถึงศุกร์หรือวันหยุดสุดสัปดาห์ก็ตาม คนเราก็จะใช้โทรศัพท์นี้เป็นตัวติดต่อสื่อสารกับคนต่าง ๆไม่ว่าจะเป็นการติดต่อสื่อสารเรื่องงานการติดต่อสื่อสาร กับเพื่อนหรือการติดต่อสื่อสารกับญาติพี่น้อง ซึ่งในขั้นตอนนี้การที่จะติดต่อหาใครนั้นเราก็จะต้องใช้เบอร์โทรศัพท์ของเรานี้โทรไปหาบุคคลที่เราต้องการ...
อ่านเพิ่มเติม..

AIS วันทูคอล เปิดตัวเบอร์มงคลเสริมราศี โดย อ.คฑา ชินบัญชร เสริมความมงคลแบบจัดเต็ม
25 มิ.ย. 2560 22:00    2,229 ครั้ง
          AIS วันทูคอล เปิดตัวเบอร์มงคลเสริมราศี โดย อ.คฑา ชินบัญชร เสริมความมงคลแบบจัดเต็ม เรียบเรียง โดยเจ้าของ              เบอร์มงคลเสริมราศีให้ชีวิต จากค่าย AIS วันทูคอล ซิมแบบเติมเงิน (ลูกค้าสามารถไปทำรายเดือนได้) ซิมเบอร์มงคลเสริมดวง 12 ราศี พยากรณ์จากไพ่ยิปซี โดย อ.คฑา ชินบัญชร  ศาสตร์พยากรณ์จากไพ่ยิปซี ได้ใช้ตัวเลข ทั้ง 10 ตัว มาเสริมดวงชะตาของผู้เกิดทั้ง 12 ราศี  ...
อ่านเพิ่มเติม..

ตัวเลขในเบอร์มือถือ บอกอะไรกับเราบ้าง
28 มิ.ย. 2560 22:35    9,489 ครั้ง
          กลุ่มตัวเลขมงคล ไม่มีไม่ได้แล้ว เรียบเรียง โดยเจ้าของ             กลุ่มเลขมงคล ซึ่งถูกพบเห็นได้อย่างมาก โดยเฉพาะตัวเลขในซิมการ์ดโทรศัพท์มือถือของเรานั่นเอง ซึ่งการที่ซิมการ์ดมือถือของเรานี้ จะมีเลขเบอร์ต่าง ๆ ซึ่งก็จะแตกต่างกันไปและในทางที่ดีนั้นซิมการ์ดมือถือของเรา ก็ควรจะมีตัวเลขที่คอยช่วย ในเรื่องของดวงชะตาต่าง ๆของเจ้าของเบอร์มือถืออีกด้วย เนื่องจากว่าซิมมือถือนั้น ก็เปรียบเสมือนกับสิ่งแทนตัวของเจ้าของมือถือ  ...
อ่านเพิ่มเติม..

เลข 246 เบอร์มงคลค้าขายดี
28 มิ.ย. 2560 23:03    7,792 ครั้ง
          เบอร์มือถือที่เหมาะกับการขายของออนไลน์และออฟไลน์ เรียบเรียง โดยเจ้าของ                         เทคโนโลยีต่าง ๆการติดต่อสื่อสารของประเทศไทยก็ได้พัฒนามาจนถึง  การใช้ระบบ 4g แล้วและด้วยเหตุนี้จึงทำให้การขายของออนไลน์ได้รับความนิยมอย่างมาก  เนื่องจากว่าไม่ว่าจะเป็นการเลือกซื้อของต่าง ๆ  โดยสะดวกโดยที่ไม่ต้องเดินไปยังห้างหรือร้านที่ให้ซื้อของนั้น ๆแล...
อ่านเพิ่มเติม..

ชะตาชีวิตกับกลุ่มตัวเลขในเบอร์โทรศัพท์ โดย อ.นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์
30 มิ.ย. 2560 11:00    5,388 ครั้ง
          ชะตาชีวิตกับตัวเลขมงคล กับ อ.นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์ เรียบเรียง โดย เจ้าของ           ตัวเลขนั้นแน่นอนว่าทุกคนจะต้องรู้จักอยู่เสมอ  ซึ่งไม่ว่าเราจะทำอะไรไม่ว่าจะ ซื้อของทานข้าวเดินทางหรือการโทรศัพท์สิ่งเหล่านี้ล้วนจะมีตัวเลขเกี่ยวพันหมูสม่ำเสมอและ กระทั่งตั้งแต่เราเกิดมาใหม่ ๆนี้ก็ยังมีตัวเลขกับตัวมาด้วย อย่างเช่น น้ำหนัก ส่วนสูง หรือ วันเดือนปีเกิดต่าง ๆ นอกจากนี้ ก็ยังได้รับตัวเลขบัตรประชาชน ซึ้งทางรัฐบาลเป็นคนจัดให...
อ่านเพิ่มเติม..

ศาสตร์ตัวเลขแห่งความเชื่อเกี่ยวกับเบอร์มงคล
05 ก.ค. 2560 22:47    629 ครั้ง
          ศาสตร์ตัวเลขแห่งความเชื่อเกี่ยวกับเบอร์มงคล                          ปัจจุบันความนิยมของการดูดวงนั้นเริ่มมีจำนวนมากขึ้นโดยเฉพาะเกี่ยวกับเรื่องของตัวเลขอย่างที่หลายคนมักจะพูดกันว่าเป็นศาสตร์ตัวเลข ซึ่งเป็นความเชื่อที่คนยุคใหม่นิยมเปลี่ยนเบอร์กัน สำหรับเบอร์มงคลจะเป็นสิ่งแรกที่หลายคนมักจะเลือกเฟ้นหาเลขสวย ๆ ความหมายดี ๆ มาใช้เป็นของตนเอง เชื่อว่าหากใครที่จะเปลี่ยนเบอร์ก...
อ่านเพิ่มเติม..