กล่องทำนายเบอร์

หมวดหมู่เบอร์
ผลรวม
เครือข่ายเบอร์
ราคาเบอร์


 
          รับชำระด้วย
      บัตรเครดิต/เดบิต

            
  [รับชำระ ตั้งแต่ 2,000 บ.ขึ้นไป]
 
  จำหน่ายแสตมป์
ชุดยาวที่สุดในโลก
    ร.9 ชุดสุดท้าย 
  
 
     
จำหน่ายเหรียญ
   พระยาพิชัยดาบหัก
 
บทความยอดนิยม
 

ความหมายเบอร์มงคล

วิเคราะเบอร์โทรศัพท์ คืออะไร

โปรแกรมทำนายเบอร์มงคล ฟรี 

ตัวเลขในเบอร์มือถือ บอกอะไรกับเรา

ชะตาชีวิตกับกลุ่มตัวเลข อ.นิติกฤตย์

ติดต่อเรา
pinkky2519@hotmail.com
081 596 9495
pinkky789
https://goo.gl/KfUqsA
เช็คพัสดุ EMSBOT
 

Facebook
ศาสตร์ตัวเลขแห่งความเชื่อเกี่ยวกับเบอร์มงคล
05 ก.ค. 2560 22:47    362 ครั้ง
ศาสตร์ตัวเลขแห่งความเชื่อเกี่ยวกับเบอร์มงคล
          
              ปัจจุบันความนิยมของการดูดวงนั้นเริ่มมีจำนวนมากขึ้นโดยเฉพาะเกี่ยวกับเรื่องของตัวเลขอย่างที่หลายคนมักจะพูดกันว่าเป็นศาสตร์ตัวเลข ซึ่งเป็นความเชื่อที่คนยุคใหม่นิยมเปลี่ยนเบอร์กัน สำหรับเบอร์มงคลจะเป็นสิ่งแรกที่หลายคนมักจะเลือกเฟ้นหาเลขสวย ๆ ความหมายดี ๆ มาใช้เป็นของตนเอง เชื่อว่าหากใครที่จะเปลี่ยนเบอร์ก็อาจจะต้องหาความรู้เกี่ยวกับความเป็นมาของตัวเลขเบอร์มงคลก่อนการจัดสินใจซื้อกันทุกคน
               สำหรับเบอร์มงคลดี ๆ ที่หลายคนนั้นต้องการเลือกใช้ก็จะมีให้เลือกหลายเลขหลายความหมายอย่างมาก เพราะก่อนที่จะตัดสินใจซื้อส่วนเบอร์โทรศัพท์สักเบอร์ก็ต้องเลือกที่หมายเลขต้องดี   เบอร์สวย ไม่มีเลขต้องห้าม ความหมายผลของเลขรวมของเบอร์มงคลดีทุกตัว ซึ่งทุกวันนี้ความนิยมของการเปลี่ยนตัวเลขตามความเชื่อมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น ไม่ใช่เพียงแค่เบอร์โทรศัพท์เพียงอย่างเดียว เพราะความหมายของเลขมีความเกี่ยวข้องกับคนไทยมาช้านาน โดยเฉพาะหมายเลขทะเบียนรถที่เรามักจะเห็นกันบ่อย ๆ
               
หากใครที่ต้องการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์หลายคนมักจะมีข่ายผู้ให้บริการอยู่ในใจ เช่น เบอร์มงคลais เป็นอีกหนึ่งเครือข่ายที่ได้รับความนิยมสูง สำหรับเบอร์ที่มีความหมายดี ๆ หรือ เบอร์มงคลais ด็มีให้ได้เลือกหลายเบอร์ สำหรับใครที่ชอบเลขสวย ๆ ความหมายดี ๆ ก็ต้องมาเลือกที่นี่ รับรองว่ามีให้เลือกหลายแบบ  ด้วยความผูกพันเกี่ยวกับตัวเลขของคนไทยที่มีมานานจึงไม่แปลกใจที่จะสามารถเลือกได้มากมายขนาดนี้
                แต่ถ้าใครที่ต้องการใช้เบอร์ของค่ายอื่นก็มีให้เลือกเบอร์มงคลดีแทค ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเครือข่ายที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน สำหรับใครที่ชื่นชอบและมีความเชื่อเรื่องดวงเบอร์มงคลดีแทคก็มีพร้อมให้บริการจำนวนมากมาย ซึ่งแต่ละเบอร์ก็สวย ๆ ทั้งนั้นยิ่งกว่านางงาม เสียอีก  ตามความเชื่อของคนไทยที่ต้องการความอุ่นใจและเป็นความเชื่อส่วนบุคคลศาสตร์เรื่องของตัวเลขจึงเป็นกระแสที่แรงมากในตอนนี้
                หรือจะเลือกเป็นเบอร์มงคลทรูก็ได้เช่นกัน เพราะเบอร์สวย ๆ ความหมายดี ๆ มีให้เลือกครบทุกเครือข่ายเช่นเดียวกับ เบอร์มงคลทรู ที่มีให้ได้เลือกสรรกันค่อนข้างมาก ตามความเชื่อของคนไทยเราที่เกี่ยวข้องกับตัวเลขที่เรามักจะเชื่อกันว่าจะส่งผลต่อความเป็นอยู่ของการดำเนินชีวิต  จึงเน้นหมายเลขมาให้ทุคนได้เลือกสรรกันอย่างจุใจ
                 สำหรับศาสตร์เรื่องของตัวเลขจะเป็นความหมายที่มีอิทธิพลและมีคุณค่าต่อจิตใจของตนเองอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นอะไรที่อยู่ในชีวิตประจำวันมักจะเชื่อมโยงเกี่ยวข้องกับตัวเลขอย่างมาก  หากมีเบอร์สวย ๆก็พร้อมส่งเสริมให้ทุกอย่างในชีวิตของคุณดีมากยิ่งขึ้นเช่นกัน


คลิก...เลือกเบอร์มงคลดีดี