กล่องทำนายเบอร์

หมวดหมู่เบอร์
ผลรวม
เครือข่ายเบอร์
ราคาเบอร์
ติดต่อเรา
pinkky2519@hotmail.com
081 596 9495
pinkky789
https://goo.gl/KfUqsA
เช็คพัสดุ EMSBOT
 

Facebook
ทำนายเบอร์มงคล ไม่ลองไม่รู้
25 มิ.ย. 2560 11:28    2,202 ครั้ง
การทำนายเบอร์มงคล
เรียบเรียง โดยเจ้าของ

           เบอร์โทรศัพท์นั้นถือว่าเป็นสิ่งที่เกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวันของเราอย่างมาก  ไม่ว่าจะเป็นวันจันทร์ถึงศุกร์หรือวันหยุดสุดสัปดาห์ก็ตาม คนเราก็จะใช้โทรศัพท์นี้เป็นตัวติดต่อสื่อสารกับคนต่าง ๆไม่ว่าจะเป็นการติดต่อสื่อสารเรื่องงานการติดต่อสื่อสาร กับเพื่อนหรือการติดต่อสื่อสารกับญาติพี่น้อง ซึ่งในขั้นตอนนี้การที่จะติดต่อหาใครนั้นเราก็จะต้องใช้เบอร์โทรศัพท์ของเรานี้โทรไปหาบุคคลที่เราต้องการติดต่อด้วยและในที่นี้ก็ หมายถึงว่า เบอร์โทรศัพท์ก็เปรียบเสมือนตัวเราอีกหนึ่งคนที่จะคอยเป็นสิ่งที่เสมือนตัวเรา โดยผ่านทางการพูดหรือการฟังนั่นเอง
           ดังนั้น ในเมื่อเบอร์โทรศัพท์มีความจำเป็นต่อชีวิตของเราแล้ว  การทำนายเบอร์มงคลก็เป็นเรื่องจำเป็นอย่างหนึ่ง  เนื่องจากว่าถ้าหากใครเป็นเจ้าของเบอร์โทรศัพท์  ที่เป็นเบอร์มงคลหรือเบอร์โทรศัพท์ ที่มีความถูกโฉลกเข้ากันกับดวงชะตาของตัวเองนั้นคนผู้นั้น  ก็จะได้รับโชคลาภต่าง ๆจากที่มีโชคดีก็จะดียิ่งขึ้นจากที่โชคดีมาก ๆก็จะดียิ่งขึ้นไปอีกและถ้าหากว่าเจ้าของเบอร์โทรศัพท์คนนั้น  อาจจะเจอกับภยันอันตรายหรือเคราะห์กรรมต่าง ๆตัวเลขของเบอร์โทรศัพท์  ก็อาจจะมีพลังอำนาจที่คอยช่วยให้เจ้าของเบอร์นั้นผ่านอุปสรรคต่าง ๆไปได้กรรมหนักอาจจะกลายเป็นกรรมเบากรรมเบา  และอาจจะหายไปเลยก็ได้ ด้วยเหตุนี้จะเห็นว่าการทำนายเบอร์มงคลถือเป็นเรื่องจำเป็นมากในปัจจุบัน  เนื่องจากว่าในปัจจุบันนี้ไม่ว่าเราจะทำอะไรเราก็จะต้องใช้โทรศัพท์และโทรศัพท์จะไม่สามารถใช้งานได้  ถ้าหากขาดเบอร์โทรศัพท์นั่นเอง
           
การทำนายเบอร์มงคลโดยทั่วไปนั้นก็จะขึ้นตามวันเดือนปีเกิดหรือตามหาอาชีพของเจ้าของเบอร์นั้น ๆอย่างเช่นถ้าหากเป็นคนจีนที่ชอบการค้าขายก็อาจจะเหมาะสมกับเบอร์มงคลที่เป็นหมายเลขตองแปดหรือตองเก้าซึ่งเลขเหล่านี้เป็นเลขที่คนจีนนิยมอย่างมากหรืออาจจะทำอาชีพ นักบวชหรือครูบาอาจารย์ซึ่งอาชีพเหล่านี้  ก็จะต้องอาศัยพลังอำนาจเร้นลับของเบอร์โทรศัพท์มาช่วยเช่นกัน
           เบอร์โทรศัพท์นั้นสามารถให้โชคลาภได้อย่างมากมาย  และในทางกลับกันนั้นถ้าหากเบอร์โทรศัพท์ที่ท่านใช้อยู่นั้นมีดวงชะตาหรือมีพลังไม่ถูกโฉลก   กับวันเดือนปีเกิดของท่านนั้นเบอร์โทรศัพท์ก็จะเป็นสิ่งที่กลับมาทำร้ายตัวท่านเอง   เนื่องจากว่าเบอร์โทรศัพท์ก็จะปล่อยพลังอำนาจด้านลบให้กับท่าน  และในที่สุดอาชีพการงานต่าง ๆของท่าน ก็จะไม่มีความก้าวหน้าเป็นไปอย่างที่ควรและในขณะใช้ชีวิตหรือการทำงานนั้นก็อาจจะเจออุปสรรคต่าง ๆมากมายดังนั้นทางที่ดีก็ควรจะต้องมีการทำนายเบอร์มงคลบ้างเพื่อที่จะใช้เป็นดวงเสริมในเรื่องนี้

ขอสงวนสิทธฺิ์ การนำไปอ้างอิงใดๆ โดยไม่ได้อนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร
ชมพูเบอร์มงคลดี.com
ชมพูเบอร์สวย.com

 
 
โปรโมชั่น ดี๊ดี
มามอบความสุขกับคุณลูกค้าคนพิเศษ

ซื้อเบอร์แรกราคาปกติ เบอร์ที่ 2 ลด 50%

เงื่อนไข เบอร์แรกราคาสูงกว่าเบอร์ที่ 2
เลือกตามหมวดได้เลยค่ะ
ชอบหมวดไหนคลิกที่หมวดนั้นได้เลยนะเจ้าค่ะ

 

เบอร์มงคลแนะนำ

เบอร์เลขศาสตร์

เบอร์มงคลดี B+

เบอร์สวยดี

เบอร์มงคลรวย เฮง 168 108