กล่องทำนายเบอร์

หมวดหมู่เบอร์
ผลรวม
เครือข่ายเบอร์
ราคาเบอร์
ติดต่อเรา
pinkky2519@hotmail.com
081 596 9495
pinkky789
https://goo.gl/KfUqsA
เช็คพัสดุ EMSBOT
 

Facebook
เลข 246 เบอร์มงคลค้าขายดี
28 มิ.ย. 2560 23:03    7,790 ครั้ง
เบอร์มือถือที่เหมาะกับการขายของออนไลน์และออฟไลน์
เรียบเรียง โดยเจ้าของ
             
          เทคโนโลยีต่าง ๆการติดต่อสื่อสารของประเทศไทยก็ได้พัฒนามาจนถึง  การใช้ระบบ 4g แล้วและด้วยเหตุนี้จึงทำให้การขายของออนไลน์ได้รับความนิยมอย่างมาก  เนื่องจากว่าไม่ว่าจะเป็นการเลือกซื้อของต่าง ๆ  โดยสะดวกโดยที่ไม่ต้องเดินไปยังห้างหรือร้านที่ให้ซื้อของนั้น ๆและในการจ่ายเงินค่าของที่ซื้อผ่านทางออนไลน์นั้น  ก็สามารถจ่ายผ่านระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ตหรือระบบ ibanking ได้อย่างง่าย ๆ   หรือแม้กระทั่งการเก็บเงินปลายทางก็ยังสามารถทำได้เช่นกัน
            ด้วยเหตุนี้ทำให้พ่อค้าแม่ค้าต่าง ๆก็ได้ย้ายร้านของตัวเองขึ้นมาไว้อยู่บนออนไลน์อีกด้วยเพื่อที่จะเพิ่มการขายของของตัวเองให้มากขึ้นแต่ว่าในทางกลับกันถ้าหากร้านขายของออนไลน์นี้ได้รับความนิยมอย่างมากแน่นอนว่าก็จะต้องมีพ่อค้าแม่ค้าหัวใสลัยหลายคนก็จะต้องย้ายร้านของตัวเองขึ้นมาอยู่บนร้านออนไลน์เป็นอย่างมากแน่นอน  ดังนั้นเพื่อที่เราจะชนะคู่แข่งเหล่านี้ได้นั้น
 ก็ควรจะมีตัวเลขมงคลหรือว่าเบอร์มือถือที่ถูกโฉลกกับอาชีพการขายของออนไลน์นิ้อยู่ด้วย

            เบอร์มือถือที่เหมาะกับการขายของออนไลน์นี้จะประกอบด้วยตัวเลขทั้งหมด 3 ตัวคือเลข 246 ซึ่งตัวเลขทั้ง 3 ตัวนี้จะมีความหมายแตกต่างกันไป
            เลข 2 นั้น หมายถึงว่าตัวเจ้าของซิมการ์ดหรือซิมโทรศัพท์นั้นจะมีความอ่อนหวานอ่อนโยนต่อการให้บริการกับลูกค้าเพื่อที่ลูกค้าจะได้มีความประทับใจต่าง ๆ
            เลข 4 นั้นจะหมายถึงด้านการสื่อสารซึ่งสามารถสื่อสารกันอย่างง่ายดาย  เข้าใจง่าย  ไม่เกิดข้อผิดพลาดในการสื่อสาร  สามารถสื่อสารได้อย่างเที่ยงตรงถูกต้อง
            เลข 6 นั้นจะหมายถึงด้านศิลปะซึ่งสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในเรื่องราวของการพูดจาวาทะศิลป์ต่าง ๆให้มีความน่าเชื่อถือและมีความน่าหลงใหลจนทำให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจที่จะซื้อสินค้าบนลานออนไลน์ของเราได้
           
          ตัวเลข 246 ที่กล่าวมานี้สามารถสลับกันจะให้อยู่ตรงไหนก็ได้  ในเบอร์โทรศัพท์ของเรานี้ไม่ว่าจะเป็นท้ายส่วนกลางหรือส่วนหลังหรือจะสลับกันเพื่อกันคนละตัวก็สามารถทำได้เช่นกัน ลาดนอกจากตัวเลข 2 4 6 ที่เป็นมงคลนี้แล้วทางพ่อค้าแม่ค้าที่ขายของนั้น ก็อาจจะให้มีตัวเลข 49เติมลงไปในเบอร์โทรศัพท์ของตนเองอีกด้วยเนื่องจากจะช่วยในเรื่องของการคิดคำนวณต่าง ๆสามารถคิดได้อย่างคล่องแคลล่วว่องไวและไม่ผิดพลาด


คลิกเลือกเบอร์ค้าขายดี

ขอสงวนสิทธฺิ์ การนำไปอ้างอิงใดๆ โดยไม่ได้อนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร
ชมพูเบอร์มงคลดี.com
ชมพูเบอร์สวย.com